Giới thiệu HMT Việt Nam

Ngày đăng:14-07-2016 02:01:35
Được thành lập từ năm 2009, trải qua chặng đường tạo dựng và phát triển, không ngừng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo những bước tiến mới, Công ty cổ phần Quốc tế HMT Việt Nam vẫn luôn duy trì vị trí dẫn đầu tại Việt Nam và mở rộng hợp tác với các đối tác tại các thị trường Quốc tế, xây dựng triển khai chiến lược kinh doanh nhằm đáp ứng được nhu cầu nhập khẩu khung gầm để liên kết sản xuất, lắp ráp và tiêu thụ xe của thị trường trong nước với số lượng xe hàng năm có thể cung cấp hàng nghìn sản phẩm xe khách – xe bus chất lượng cao.

so-do-chi-nhanh-hmt-viet-nam

Với
ngành nghề kinh doanh đa dạng, phong phú như: liên kết sản xuất ô tô mới, tổng đại lý ủy quyền và độc quyền bán các loại xe ô tô, hoán cải ô tô theo đơn đặt hàng, bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa thay thế linh phụ kiện chính hãng cho các loại xe, đồng thời thành lập trung tâm giới thiệu mua bán xe ô tô các loại đã qua sử dụng và cung cấp dịch vụ tư vấn mở luồng, tuyến, bến bãi cố định trên toàn quốc, Công ty cổ phần Quốc tế HMT Việt Nam luôn cố gắng trở thành đơn vị đi trước đón đầu nhu cầu mới, trải nghiệm mới của Quý khách hàng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. 

Với vốn kinh nghiệm quý báu tích lũy được cùng năng lực chuyên sâu trong các hoạt động thương mại và hơn cả là đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhiệt tình, chu đáo, kĩ năng chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ vươn mình trở thành một trong những công ty lớn nhất tại Việt Nam cung cấp đa dạng các giải pháp, sản phẩm dịch vụ cho Tổng Công ty Công Nghiệp Ô tô Việt Nam (Vinamotor)Tổng Công ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn (Samco) và làm nên vị thế bền vững của Tập đoàn trên thị trường ngày nay. 

Ngoài trụ sở chính tại Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Quốc tế HMT Việt Nam còn mở rộng với các chi nhánh tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng để sẵn sàng hội nhập thị trường quốc tế. Chúng tôi hiện đang là cổ đông chiến lược của Tổng Công ty Công Nghiệp Ô tô Việt Nam (Vinamotor), đồng thời, cung cấp và phân phối độc quyền tại Miền Trung cho thương hiệu xe hàng đầu trên thị trường Việt Nam như: SAMCO, TRACOMECO, ĐỒNG VÀNG...

Hơn thế nữa, khi đến với Công ty cổ phần Quốc tế HMT Việt Nam các vấn đề về thủ tục vay vốn khi mua xe trả góp sẽ không còn là trở ngại lớn đối với Quý khách hàng nữa. Từ đâu mà chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn điều đó với Quý khách hàng? Đáp án nằm ở chính thế mạnh của chúng tôi – đó là làm trả góp. Mua xe mới và làm trả góp là hai phần công việc độc lập. Giao phần việc làm trả góp cho chúng tôi tức là Quý khách hàng đã tìm đúng nguời đúng chỗ, tiết kiệm thời gian và kinh tế. Sự chuyên nghiệp và các mối quan hệ rộng của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho Quý khách hàng bởi từ sự tín nhiệm vốn có mà các ngân hàng như: VP Bank, Sacom Bank, BIDV, Ocean Bank, Vietin Bank…dành cho chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi vay vốn lên đến 80% tổng giá trị sản phẩm Quý khách muốn mua. Cán bộ ngân hàng do chúng tôi giới thiệu sẽ đến gặp Quý khách để hướng dẫn và hoàn tất các thủ tục trả góp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, chúng tôi và các ngân hàng còn xây dựng chính sách hỗ trợ đặc biệt cho Quý khách hàng có mong muốn mua xe lô hoặc mua xe số lượng lớn.  

Với tâm nguyện “Gieo nhân tốt - Hái quả lành”, công ty luôn luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả giá cả hợp lý nhất, phục vụ bàn giao xe theo nhu cầu. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm xe khách do chúng tôi cung cấp đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng và lựa chọn.

Rất mong được cộng tác với Quý khách hàng! 

Bài viết liên quan

Tìm kiếm nhanh: • Xe khách • Xe bus • Xe tải • Phụ tùng • Thông tin xe đã bán • Tin tức • Giới thiệu • Liên hệ • Khuyến mãi
Về đầu trang